Địa chỉ làm website giá rẻ Cần Thơ chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Làm website giá rẻ Cần Thơ có khó không? Nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Hãy đọc bài viết sau của Web5k để biết các website phổ biến hiện nay, những bước cơ bản để tạo nên 1 trang web và địa chỉ chuyên tạo website tốt nhất trên thị trường.

Các website phổ biến nhất hiện nay

Trước khi làm website giá rẻ Cần Thơ, bạn cần xác định nội dung của trang web để cạnh tranh được trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu web cơ bản:

Website thương mại điện tử – Chuyên bán hàng

Hình mẫu của website này về cơ bản giống những trang TMĐT hiện nay như: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… Website sẽ có chức năng bán hàng, thanh toán, mô tả sản phẩm đến người dùng.

Chi phí lập website bán hàng rẻ hơn rất nhiều so với việc mở cửa hàng. Hơn nữa, việc bán hàng online cũng thuận tiện hơn, giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Các chức năng của website thương mại điện tử

Trang web thương mại điện tử rất phổ biến hiện nay

Trang website dành cho doanh nghiệp

Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, người dùng sẽ chọn mẫu website này. Trên trang web sẽ giới thiệu hoạt động của công ty, cung cấp thông tin, giúp nâng cao sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp. 

Mẫu website này phải gắn được logo, slogan công ty, tạo sự khác biệt trong màu sắc, font chữ. Vì website giống như bộ mặt của công ty, nên việc thuê dịch vụ làm website giá rẻ Cần Thơ là rất cần thiết.

Mẫu website truyền thông

Trang website này thường sẽ cung cấp thông tin điện tử, tin tức, câu chuyện,… được đăng lên hàng ngày. Trang web này kiếm tiền chủ yếu dựa vào quảng cáo, dịch vụ của đối tác,… dựa vào lượt truy cập của người dùng.

Thiết kế trang website cá nhân

Blog cá nhân theo dạng nhật ký cuộc sống cũng là một lựa chọn cho các bạn muốn Làm website giá rẻ Cần Thơ. Website sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, suy nghĩ của người viết,… 

Website cá nhân thể hiện cá tính của bạn web5k.vn

Thiết kế website giá rẻ theo dạng blog cá nhân cũng được nhiều người ưa chuộng

Trang website về giáo dục

Các website giáo dục thường về trung tâm giáo dục, người cung cấp khoá học trực tuyến,… Những website này cần có giao diện đẹp, uy tín để thu hút nhiều người truy cập, đăng ký khoá học.

Quy trình làm website giá rẻ Cần Thơ

Web5k là đơn vị chuyên thiết kế website giá rẻ tại Cần Thơ, với quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước:

  • Bước 1: Xác định những mong muốn về website của khách hàng như lĩnh vực hoạt động, yêu cầu mỹ thuật, tên miền là gì, đối tượng khách hàng, nội dung website,…
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng chọn lựa tên miền và gói hosting phù hợp.
  • Bước 3: Thiết kế giao diện website tối ưu UI-UX, hỗ trợ chuẩn SEO, hiển thị tốt trên mọi màn hình.
  • Bước 4: Xây dựng các tính năng của website, tích hợp các giải pháp hỗ trợ bộ phận sale và marketing.
  • Bước 4: Tiến hành chạy thử và cập nhật nội dung cơ bản, sau đó đưa khách hàng kiểm tra lại.
  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chi tiết cách quản trị website. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.
Thời Gian Thiết Kế Web Mất Bao Lâu? - WEB5K.VN

5 bước để tạo nên trang website chất lượng của đội ngũ thiết kế

Dịch vụ làm website giá rẻ Cần Thơ tại Web5k

Web5k là đơn vị chuyên làm website, mang đến trải nghiệm và mức giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp, với những ưu điểm sau:

Chất lượng thiết kế website luôn được kiểm định

Web5k luôn bắt kịp xu hướng mới nhất, để thiết kế lên website mới lạ, đạt chất lượng tốt và giá thành rẻ. Chúng tôi đảm bảo sẽ biến trang web thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế và lập trình của Web5k được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên đảm bảo thiết kế giao diện trang web đẹp, độc đáo, thu hút khách hàng, Nhờ đó, các trang website giá rẻ được thiết kế đem đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối, giúp website phát triển tốt, có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tạo ra những trang web giá rẻ chất lượng

Chi phí thiết kế rẻ, tiết kiệm

Đi kèm với chất lượng tốt, Web5k cũng chuyên làm website giá rẻ Cần Thơ. Thời gian lập trình website cực nhanh chóng, chi phí hợp lý, công khai tới bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ hỗ trợ khách hàng trọn đời, khắc phục những sự cố phát sinh sau khi website hoàn thành.

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

Tại Web5k, khách hàng sẽ được tư vấn đa dạng các gói thiết kế website, giúp bạn chọn lựa được gói đúng theo yêu cầu. Chúng tôi chú trọng sử dụng công nghệ lập trình website tiên tiến nhất như WordPress, Codeigniter, Laravel,… giúp tăng sự hiệu quả phù hợp.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ các mẫu website và địa chỉ làm website giá rẻ Cần Thơ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm

Giao diện: FASHION

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: VIDEO NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: HEALTH & FITNESS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: CAR ENTHUSIAST

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: COLLEGE NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ