Trọn gói làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu – uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Thay vì làm website theo mẫu, dịch vụ làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu mang đến giao diện độc quyền, tính năng đặc thù. Hãy khám phá xem dịch vụ làm trang web theo yêu cầu khác gì thiết kế web theo mẫu qua bài viết dưới đây.

Website thiết kế theo yêu cầu khác gì so với website thiết kế theo mẫu?

Có nhiều nguyên nhân do tiết kiệm chi phí hoặc muốn sở hữu trang web riêng nhanh chóng, nhiều công ty lựa chọn thiết kế website theo mẫu. Tức là việc chọn theme, template đều đã sẵn có. Website hoạt động theo cách này vẫn hiệu quả, sở hữu các tính năng cần thiết.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách thiết kế website theo mẫu là số lượng theme, template chỉ có hạn, nên sẽ không giống như mong muốn của mình. Việc chỉnh sửa theo mẫu của đội ngũ chỉ đáp ứng 70-80% chất lượng, không đúng với yêu cầu của bạn.

Website thiết kế theo yêu cầu sẽ khác so với website mẫu

Đối với việc làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu, bạn sẽ không gặp phải vấn đề trên. Trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ đúng với ý muốn của bạn. Hơn nữa, có nhiều chi tiết sẽ được thêm thắt và chỉnh sửa tăng thêm hiệu quả.

Đặc biệt, khi bạn ấp ủ ý tưởng hoặc chức năng đặc biệt trước đó chưa ai làm, thì việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện hoá điều đó. Từ đó, giúp bạn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu?

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu thay vì làm theo mẫu.

Website sở hữu giao diện sáng tạo

Với những website được thiết kế riêng, giao diện trang web sẽ được thiết kế độc quyền. Do đó, các chi tiết sẽ cực kỳ sáng tạo, khác biệt, không nhầm lẫn với trang web khác. 

Yếu tố giúp giao diện website đẹp mắt hơn là tông màu lựa chọn đồng màu với logo, màu sắc hài hoà, bố cục nội dung logic, cuốn hút khách hàng,….

Bởi khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn, họ sẽ ấn tượng với cách bạn thiết kế giao diện. Khách hàng sẽ đặc biệt ghi nhớ nếu ý tưởng thiết kế của bạn khác biệt, độc đáo. Đây cũng là một giải pháp thành công giúp bạn marketing cho người dùng biết đến thương hiệu của mình.

Giao diện được thiết kế theo yêu cầu có phần sáng tạo, độc đáo hơn

Tạo thương hiệu riêng với thiết kế website đặc biệt

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, bộ nhận diện thương hiệu giúp bạn tạo màu sắc riêng, có được hình ảnh độc đáo trong tâm trí khách hàng. Để xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, bạn cần sử dụng dịch vụ làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu. 

Trong quá trình đó, những yếu tố như logo, màu sắc, slogan đều được chăm chút tỉ mỉ, chi tiết. Các vấn đề như bố cục, nội dung website đều truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn đến với người dùng.

Nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ở từng lĩnh vực riêng sẽ có yêu cầu khác nhau, có đặc thù riêng trong việc phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Vì thế, mỗi website riêng của doanh nghiệp đều được thiết kế với tính năng riêng biệt, có công dụng khác nhau. Có như vậy, trang web mới hoạt động hiệu quả nhất.

Ví dụ, đối với trang web du lịch, bên làm website giá rẻ TP HCM cần thiết kế chức năng đặt khách sạn, tìm kiếm theo thời gian, đặt chỗ,… Đối với trang web bán hàng thì các tính năng như khuyến mãi, sản phẩm cần đặt lên hàng đầu. 

Quy trình làm website giá rẻ TP HCM

Tại Web5k, chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế website giá rẻ rõ ràng, chất lượng với các bước như sau:

  • Bước 1: Thu thập thông tin về website:

Ở bước này, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin liên quan đến mục tiêu trang web, khách hàng tiềm năng và nội dung cốt lõi muốn hướng tới. Bên cạnh đó là hình ảnh, thông tin, tính năng, tên miền, để cho việc lưu trữ và thiết kế mà khách hàng cung cấp. 

  • Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế trang web:

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, đội ngũ sẽ phác thảo ra sơ đồ website, liệt kê các chủ đề chính phụ và các trang xuất hiện.

  • Bước 3: Thiết kế website

Khi đã có kế hoạch hoàn chỉnh, đội ngũ lập trình sẽ tiến hành thiết kế giao diện. Yếu tố trải nghiệm khách hàng được đặt lên hàng đầu.

  • Bước 4: Phát triển website 

Các lập trình viên tiến hành đưa các chức năng được thống nhất lên trang web.

  • Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa trang web

Đội ngũ sẽ kiểm tra và sửa lỗi để trang web hoàn thiện nhất khi bàn giao cho khách hàng.

  • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng quản trị

Khi bàn giao, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách quản trị trang web chuyên nghiệp. Sau đó, sẽ tiến hành bảo trì trọn đời nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Quy trình thiết kế trang web của đội ngũ nhân viên

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về làm website giá rẻ TP HCM theo yêu cầu và quy trình thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp của Web5k. Web5k là đơn vị chuyên làm website, đáp ứng đầy đủ tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế trang web giá rẻ nhanh nhất, hãy liên hệ với Web5k để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm

Giao diện: FASHION

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: VIDEO NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: HEALTH & FITNESS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: CAR ENTHUSIAST

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: COLLEGE NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ