Dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ tốt nhất thị trường 2024

WordPress là công cụ tạo trang web miễn phí, được rất nhiều người tin dùng. Đâu là cách để tạo trang web từ WordPress và dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ có tốt không? Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết.

Ưu điểm khi tạo website từ WordPress 

WordPress sẽ đáp ứng nhiều yêu cầu của bạn, vì nó có nhiều ưu điểm như:

Dễ sử dụng

WordPress là công cụ được tạo ra dành cho người dùng phổ thông, không có quá nhiều kiến thức về lập trình. Do đó, việc thực hiện các thao tác trên web rất đơn giản, dễ dàng.

Người dùng sẽ dễ nắm bắt cơ cấu quản lý website nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự cài đặt và vận hành đơn giản trên máy của mình.

lam-web
Trang web thiết kế bởi WordPress rất dễ sử dụng và thao tác

Được hỗ trợ đông đảo bởi cộng đồng sử dụng

Khi thiết kế website WordPress giá rẻ, nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra, bạn sẽ được cộng đồng hỗ trợ nhiệt tình. Vì WordPress là mã nguồn CMS mở phổ biến, được nhiều người tin dùng nhất trên thế giới. Do đó, cộng đồng sử dụng đông đảo sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý với khó khăn gặp phải.

Nhiều giao diện có sẵn

Hệ thống của WordPress bao gồm hàng ngàn giao diện có sẵn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế của bạn. Chỉ với vài phút, người dùng có thể tự thiết kế website WordPress theo mong muốn của mình.

Đa dạng Plugin hỗ trợ

Plugin là phần cài đặt thêm vào WordPress, giúp nó có thêm nhiều tính năng. Thư viện Plugin của WordPress cực kỳ phong phú, với nhiều chức năng hỗ trợ nhu cầu người dùng, giúp bạn vận hành web dễ dàng.

Hướng dẫn thiết kế website WordPress miễn phí

Bạn có thể thiết kế trang website WordPress giá rẻ miễn phí theo các bước như sau:

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web WordPress.com và nhấn vào Bắt đầu. Đến trang đăng ký, bạn sẽ điền các thông tin như email, tên người dùng, mật khẩu,… Sau đó nhấn vào tạo Blog.
  • Bước 2: Bạn sẽ xác nhận email để kích hoạt Blog trên WordPress.
  • Bước 3: Bạn cần phải cập nhật một số thông tin về trang web mới như tiêu đề blog, ngôn ngữ,… Sau đó, người dùng sẽ chọn chủ đề cho trang Blog của mình.
  • Bước 4: Nhấn Kết thúc để hoàn thành, bạn đã có trang web riêng trên WordPress.
web-wp
4 bước đơn giản để tạo lập website WordPress miễn phí

Hướng dẫn thiết kế website WordPress với tên miền riêng

Bên cạnh cách thiết kế trên, người dùng có thể tạo web với tên miền riêng bằng các bước:

  • Bước 1: Chọn tên miền cho trang web của bạn. Bạn nên chọn tên miền là thương hiệu, ngắn và dễ phân biệt. Sau đó, kiểm tra tên miền của mình đã được mua chưa và mua nó.
  • Bước 2: Đăng nhập vào bảng điều khiển người dùng WordPress và cài đặt một số cái cơ bản như: đặt tiêu đề trang và dòng giới thiệu, đặt Pingbacks và Trackbacks, đặt múi giờ,…
  • Bước 3: Tự chọn chủ đề cho trang website WordPress giá rẻ của bạn.
  • Bước 4: Mở rộng các plugin để sử dụng được những chức năng tiêu chuẩn của trang web.
  • Bước 5: Tạo một trang cơ bản cung cấp những thông tin giới thiệu, liên hệ trên website.
  • Bước 6: Sản xuất các bài viết trên blog WordPress để thu hút người xem.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ?

Tuy bạn có thể tự tạo trang web WordPress của riêng mình, nhưng lựa chọn dịch vụ thiết kế vẫn thông minh và chuyên nghiệp hơn cả, vì những lý do sau:

Kỹ thuật của trang website 

Nếu bạn không biết quá nhiều về lập trình, thì việc xây dựng WordPress vẫn có nhiều hạn chế. Khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bạn sẽ được tư vấn phát triển nhiều tính năng của web như: tạo khung chat, banner khuyến mãi,… 

Bên cạnh đó, nếu gặp trường hợp truy cập web lỗi, chậm,… người dùng vẫn được lập trình viên hỗ trợ.

Giao diện của trang website 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ, bạn sẽ được thiết kế giao diện nổi bật, bắt mắt hơn. Trang web tạo ra được trau chuốt từng mục giúp thu hút khách hàng, nổi bật được thương hiệu.

website-wordpress
Người dùng nên sử dụng dịch vụ thiết kế website để được hỗ trợ tốt nhất

Không mất nhiều thời gian

Để xây dựng được website WordPress nổi bật, thu hút, bạn sẽ mất nhiều công sức hơn. Đặc biệt trong trường hợp người dùng không có quá nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn thuê dịch vụ, sẽ có đội ngũ chuyên môn thiết kế website, đỡ tốn thời gian và công sức của bạn.

Nội dung của trang website

Ngoài yếu tố hình ảnh, trang web của bạn cũng cần có nội dung để giới thiệu thông tin của bạn và các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Muốn vậy, phải đòi hỏi có nội dung theo kế hoạch xuyên suốt, nên vẫn cần thuê dịch vụ chăm sóc website.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ. Nếu có nhu cầu xây dựng website trên WordPress, hãy liên hệ với Web5k để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Giao diện: FASHION

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: VIDEO NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: HEALTH & FITNESS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: CAR ENTHUSIAST

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ

Giao diện: COLLEGE NEWS

Xem giao diện ở kích thước đầy đủ